Dịch vụ

Trong công nghiệp, khí kỹ thuật được sản xuất theo phương pháp chưng luyện không khí ở nhiệt độ thấp. Trạm tách khí theo phương pháp này thường đồng thời cho ra sản phẩm: nitơ, oxy và một số khí hiếm khác.
Xí nghiệp Cơ Điện được trang bị một dây chuyền công nghệ hiện đại để sản xuất tất cả các loại cáp thép treo buộc hàng. Sản phẩm cáp thép của XNCĐ đã được sử dụng rộng rãi cho các khách hàng trong và ngoài Vietsovpetro đảm bảo chất lượng quốc tế và được cơ quan đăng kiểm như NDV, GL, BV… cấp chứng chỉ.
Các dịch vụ chính: Chuyên Gia công và sửa chữa các chi tiết và cụm chi tiết cơ khí. Chế tạo phụ tùng phục vụ sửa chữa lắp ráp các loại thiết bị trong ngành khoan thăm dò và khai thác dầu khí. Gia công lắp ráp các kết cấu kim loại: Container; Shelter; các loại ống xả, ống thông gió động cơ diesel; tuốc bin khí Mars 100, Taurus 60 sản xuất các container, thùng chứa tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn.
Các loại hình dịch vụ chính: Bảo dưỡng, sửa chữa cần ống khai thác NKT (Tubing) cho các giếng khai thác dầu khí. Bảo dưỡng, sửa chữa cần khoan và ống chống (Drilling Pipe and Casing) cho các giàn khoan. Tiện ren ống và tiện ren đầu nối cho ống khai thác. Kiểm tra khuyết tật bằng phương pháp không phá hủy NDT như: UT, MT, PT…
Các loại hình dịch vụ: Cung cấp nhân lực và công cụ cho việc vận hành, bảo dưỡng các thiết bị, hệ thống trên các Wellhead cũng như các công trình biển. Tư vấn giải pháp kỹ thuật trong lĩnh vực tự động hóa. Bảo dưỡng, hiệu chuẩn, kiểm định và sửa chữa các thiết bị đo (Vilas 211/212). Thiết kế, tích hợp, lập trình, thi công lắp đặt, chạy thử hệ thống giám sát/ điều khiển quá trình (ICSS, PCS, SDS, Fire & Gas...). Thiết kế, lập trình, cài đặt, cấu hình và bảo dưỡng cho hệ thống thu thập và quản lý dữ liệu sản suất. Vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị và hệ thống tự động hóa. Hiệu chuẩn và sửa chữa các bộ đo lưu lượng. Cung cấp các khóa Training về việc vận hành và bảo dưỡng các thiết bị, hệ thống tự động hóa với kinh nghiệm và công cụ chuyên nghiệp.
Các loại hình dịch vụ: Vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa và khám nghiệm định kỳ các thiết bị nâng trên các công trình bờ và biển. Tư vấn, sửa chữa thiết bị và hệ thống thủy lực. Vận hành, bảo dưỡng, sữa chữa và đại tu máy chuyên dụng trong ngành dầu khí như bơm acid, nồi hơi, máy nén khí … trên các công trình bờ và biển. Thiết kế và chế tạo các vật tư chi tiết phục vụ các công việc bảo dưỡng sửa chữa thiết bị dầu khí.
Các dịch vụ chính: Bảo dưỡng, sửa chữa (BDSC), phục hồi, đại tu các loại máy bơm. Đồng bộ, sửa chữa và thử áp lực đầu giếng, cây thông khai thác và các thiết bị phụ trợ. Bảo dưỡng, sửa chữa, phục hồi, đại tu tất cả các loại máy nén. Sửa chữa, thử áp lực các loại van,hiệu chỉnh van an toàn. Bảo dưỡng, sửa chữa,đại tu các thiết bị, dụng cụ phục vụ cho công tác khoan. Lắp đặt và đưa vào sử dụng các máy bơm điện chìm ly tâm bơm dầu thô. Dịch vụ phun phủ kim loại HVOF phục hồi kích thước các chi tiết máy. Cân bằng động các chi tiết. Chế tạo cáp thép cẩu hàng đường kính đến 76 mm, được các cơ quan Đăng kiểm cấp chứng chỉ thử tải.
Các loại hình dịch vụ: Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị động lực, thiết bị dẫn động các máy công tác trên các công trình biển. Cung cấp dịch vụ kiểm tra NDT. Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị nâng hạ, dụng cụ treo tải. Bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị cơ khí chế tạo. Cung cấp sản phẩm khí kỹ thuật (dạng lỏng, dạng khí)
Các loại hình dịch vụ: Vận hành và bảo dưỡng, sửa chữa các trạm phát điện và hệ thống truyền tải điện trên các công trình bờ của Liên doanh Việt Nga Vietsovpetro. Bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị tiêu thụ điện trên các công trình biển và bờ.Bảo dưỡng, sửa chữa, đại tu các loại thiết bị điện, thiết bị điện phòng nổ. Đo kiểm thí nghiệm điện tại các công trình bờ và biển.Lắp đặt, hiệu chỉnh, thử nghiệm và đưa vào hoạt động các hệ thống, thiết bị điện. Thiết kế, chế tạo các loại tủ điện điều khiển, tủ phân phối điện.
12 Next