Thư thăm hỏi của Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn TN, Hội CCB Xí nghiệp Cơ Điện nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2021)Vũng Tàu, ngày 27 tháng 07 năm 2021                            

 
                             Kính gửi: Các đồng chí thương bệnh binh, thân nhân gia đình thương binh, liệt sỹ
hiện đang làm việc tại Xí nghiệp Cơ điện

      Thưa các đồng chí,
      Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên và Chi hội CCB Xí nghiệp Cơ Điện thân ái gửi đến các đồng chí và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.
Bác Hồ kính yêu từng nói: “Ăn quả phải nhớ người trồng cây. Trong cuộc tưng bừng vui vẻ hôm nay, chúng ta phải nhớ đến những anh hùng, liệt sĩ của Đảng ta, của dân ta... Máu đào của các liệt sĩ đã làm cho lá cờ cách mạng thêm đỏ chói ... Nhân dân ta đời đời ghi nhớ công ơn các liệt sĩ để vượt tất cả khó khăn, gian khổ, hoàn thành sự nghiệp cách mạng mà các liệt sĩ chuyển lại cho chúng ta”.
     Thời gian qua, phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình và người thân, các đồng chí đã nỗ lực phấn đấu đóng góp nhiều công sức, lao động và trí tuệ cho sự phát triển của Xí nghiệp, góp phần tạo nên thành công của Xí nghiệp Cơ điện hôm nay.
Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, nhằm kiểm soát tốt dịch bệnh, UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã và đang triển khai thực hiện chỉ thị 16/TTg của Thủ tướng Chính phủ v/việc giãn cách xã hội trong phạm vi toàn tỉnh. Vì lý do bất khả kháng này, việc tổ chức các đoạt động kỷ niệm ngày TBLS đều phải tạm thời lùi sang một thời điểm thích hợp. Rất mong nhận được sự thông cảm sâu sắc của các đồng chí và gia đình.
     Nhân dịp này, thông qua các đồng chí, thay mặt Đảng ủy, Công Đoàn, Đoàn TN và Chi hội CCB, chúng tôi xin gửi tới gia đình lòng biết ơn sâu sắc vì sự hy sinh cao cả trong sự nghiệp bảo vệ độc lập tự do của Tổ quốc. Chúc các đồng chí và gia đình mạnh khỏe, đoàn kết, cùng với chính quyền các cấp vượt qua thời điểm khó khăn này!
Chào thân ái và đoàn kết!