Xí nghiệp Cơ điện tổ chức các hoạt động nhân 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ

Trong không khí cả nước kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), để thể hiện sự tri ân, tiếp nối đạo lý "Uống nước nhớ nguồn – Đền ơn đáp nghĩa" đối với những Liệt sỹ, Thương binh, người có công và gia đình liệt sỹ, ngày 21/7/2018, Đảng ủy, Hội Cựu Chiến binh, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Xí nghiệp Cơ điện (XNCĐ) đã tổ chức các hoạt động tri ân, thăm hỏi và tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ Liệt sỹ thành phố Vũng Tàu.
Tham gia lễ viếng có đồng chí Trịnh Hoàng Linh – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc XNCĐ  cùng  các đồng chí là thương binh, cựu chiến binh, thân nhân liệt sỹ và đại diện CBCNV thuộc XNCĐ, đặc biệt có một số các đồng chí hội viên Cựu Chiến binh đã nghỉ hưu đã làm lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc thiêng liêng. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Xí nghiệp Cơ điện đến thân nhân của các liệt sỹ, thương binh, là nghĩa cử cao đẹp tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc ta.

Ngày 24/7/2018, Đoàn thanh niên XNCĐ, Hội Cựu chiến binh cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho mẹ Liệt sỹ Trần Thị Nhuận – mẹ của anh Đào Văn Hóa và bác Vợ Liệt sỹ Đinh Thị Huyền là mẹ của anh Nguyễn Đình Tuyền là CBCNV của XNCĐ đang sinh sống tại thành phố Vũng Tàu. Đây là hoạt động ý nghĩa, gần gũi thể hiện sự quan tâm, tri ân sâu sắc đến thân nhân Liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp vĩ đại của Dân tộc.

Một số hình ảnh của chương trình:

 
Đồng chí Trịnh Hoàng Linh – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc XNCĐ cùng các CBCNV, tổ chức chính trị xã hội và thân nhân các Liệt sỹ làm lễ tưởng niệm tại Đền thờ Liệt sỹ thành phố Vũng Tàu
 
Đại diện Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh XNCĐ thăm, tặng quà, động viên Bác Đinh Thị Huyền – Vợ liệt sỹ và là mẹ của anh Nguyễn Đình Tuyền là CBCNV XNCĐ
 

 Thăm hỏi, động viên và tặng quà cho mẹ Liệt sỹ Trần Thị Nhuận – mẹ của anh Đào Văn Hóa là là CBCNV XNCĐ