XNCĐ - Tình thương nhân đôi

Thực hiện chương trình hành động vì cộng đồng, hưởng ứng tinh thần tình nguyện, được sự ủng hộ của Ban lãnh đạo, Công đoàn XNCĐ đã đăng ký tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo do Công đoàn Vietsovpetro và Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức vào sáng ngày 26/7/2018. Công đoàn XNCĐ đã vận động 25 Công đoàn viên tham gia chương trình. Sự hưởng ứng tích cực từ các công đoàn viên luôn là niềm khích lệ tinh thần to lớn. Trong ý thức mỗi người, việc gìn giữ sức khỏe để đạt tiêu chuẩn hiến máu luôn là một trong những điều thật sự đáng trân trọng.
 
Với anh em công đoàn viên XNCĐ, sau mỗi đơn vị máu cho đi là một tình thương, một sự sẻ chia khác nữa. Từ những phần quà của Ban tổ chức, đoàn hiến máu XNCĐ đã quyên góp được hơn 40 phần quà từ các công đoàn viên XNCĐ, XNKT, TTYT để gửi tặng cho các cháu thiếu nhi bất hạnh tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ em thành phố Vũng Tàu.
Một số hình ảnh của chương trình:


 
Những tình nguyện viên XNCĐ nhiệt tình tham gia hiến máu "định kỳ" hàng năm

 

 
Đồng chí Trần Thanh Lâm – UV BCH Công đoàn XNCĐ cùng đại diện các tình nguyện viên trao hơn 40 phần quà cho các cháu thiếu nhi bất hạnh tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ em thành phố Vũng Tàu