XNCĐ thay thế thành công và vượt tiến độ cho Booster Compressor - Engine TITAN 130 cho khách hàng KNOC

Tháng 09/2016, XNCĐ đã thay thế thành công và vượt tiến độ cho Booster Compressor - Engine TITAN 130 với công suất lên đến 20.500 HP trên giàn RONG DOI của khách hàng KNOC. Giàn RONG DOI - KNOC là giàn khai thác khí nên đòi hỏi tuân thủ nghiêm ngặt về công tác an toàn khi tiến hành thực hiện công việc. Ngoài ra, đây là một trong những Công ty cung cấp khí cho cả khu vực Đông nam bộ nên việc tổ chức dừng giàn để BDSC phải thực hiện vào mùa mưa, áp lực về tiến độ rất cao để sớm đưa vào hoạt động.
 
Để thực hiện được công việc với đòi hỏi rất cao từ khách hàng KNOC, được sự chỉ đạo của Ban Lãnh đạo các cấp, nhóm thực hiện công việc đã có sự chuẩn bị rất chu đáo từ việc khảo sát đến chuẩn bị thiết bị dung cụ chuyên dùng. Trước khi tiến hành công việc trưởng nhóm BDSC đã cùng khách hàng tiến hành các cuộc họp, thảo luận để lên phương án và cách thức thực hiện việc thay thế Booster Compressor - Engine TITAN 130 một cách nhanh nhất và an toàn nhất cho người và thiết bị trong điều kiện thời thiết không thuận lợi
 
Bằng kinh nghiệm đã từng thay thế cho rất nhiều Turbine khí của SOLAR cộng với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ CBCNV, nhóm BDSC đã thực hiện thành công và vượt tiến độ công việc thay thế TURBINE TITAN 130-RONG DOI-KNOC và được khách hàng đánh giá rất cao.

Một số hình ảnh của nhóm khi thực hiện công việc:

Lắp đặt dầm để thay thế Turbine


Kiểm tra sửa chữa dầm trước khi lắp đặt


Tháo Turbine cũ ra khỏi vị trí lắp đặt


Lắp đặt Turbine vào Cart Kid


Tháo và bảo dưỡng hệ thống Instrument


Tháo các đầu nối từ máy cũ lắp đặt sang máy mới


Kiểm tra tình trạng khớp nối và Hộp giảm tốc


Lắp đặt Coupling Hub


Đưa Turbine mới vào vị trí lắp đặt