Xí nghiệp Cơ điện bàn giao nhà Đại đoàn kết tại huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

            Thực hiện công tác An sinh xã hội năm 2019, ngày 26/01/2019 Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Xí nghiệp Cơ điện (XNCĐ) đã tổ chức bàn giao căn nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Phạm Văn Tuấn tại xã Hoà Hiệp, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Căn nhà được xây dựng với tổng kinh phí 85 triệu đồng trong đó XNCĐ vận động CBCNV quyên góp 45 triệu đồng và Quỹ vì người nghèo xã Hòa Hiệp hỗ trợ thêm 40 triệu đồng.
            Gia đình ông Phạm Văn Tuấn là gia đình nông dân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được chính quyền địa phương xác nhận. Trước khi có nhà mới hai vợ chồng ông Phạm Văn Tuấn và 4 người con nhỏ phải ở trong căn nhà cũ dột nát, chật hẹp, có nguy cơ sập đổ khi mùa mưa bão đến. Với truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, nghĩ về người nghèo trong dịp Tết đến xuân về, CBCNV XNCĐ đã phối hợp với chính quyền địa phương xây dựng và bàn giao căn nhà Đại đoàn kết này cho gia đình kịp đón Tết trong căn nhà mới.
 Một số hình ảnh tại buổi bàn giao nhà Đại đoàn kết:

Ông Nguyễn Ngọc Thanh – Phó Chủ tịch UBMTTQ, Phó Ban Thường trực Quỹ vì người nghèo Xã Hòa Hiệp trao Quyết định bàn giao nhà Đại Đoàn Kết cho gia đình.


Đ/c Vũ Ngọc Phòng và Đ/c Đậu Xuân Phúc – Đại diện Công đoàn XNCĐ trao các phần quà Tết cho gia đình

Đ/c Đào Thị Hương – Đại diện Ban nữ công XNCĐ trao quà Tết cho gia đình

Đ/c Nguyễn Hữu Vấn – đại diện Đoàn Thanh niên trao quà Tết cho gia đình

                                                                                                                                                                                                                                 Tin bài: Vũ Trần Trung