Hội nghị khách hàng XNCĐ năm 2016


      Ngày 25/2/2017, tại thành phố Phan Thiết, XNCĐ tổ chức hội nghị khách hàng XNCĐ năm 2016 nhằm bày tỏ sự tri ân với khách hàng cũng như  trao đổi, tìm hiểu nhu cầu của các khách hàng trong và ngoài VSP. Hội nghị đã hân hạnh được đón tiếp ông Nguyễn Huy Tuấn – Phó tổng Giám đốc Liên doanh Việt Nga Vietsovpetro, đại diện một số phòng ban bộ máy điều hành và các Xí nghiệp trực thuộc LD Việt- Nga Vietsovpetro; đồng thời Hội nghị cũng được đón tiếp một số đại diện cho các khách hàng truyền thống của XNCĐ như Công ty điều hành Dầu khí Biển Đông (BD POC), CLJOC, KNOC… cùng với hơn 50 đại diện các Phòng ban BMĐH, các đơn vị trực XNCĐ.
 
Ông Trịnh Hoàng Linh – Giám đốc XNCĐ phát biểu khai mạc hội nghị
 
      Tại Hội nghị, XNCĐ đã giới thiệu về chủ trương tập trung hoá toàn bộ các công tác bảo dưỡng, sửa chữa máy móc thiết bị trong Liên doanh Việt Nga Vietsovpetro về XNCĐ và nhấn mạnh đến một số lĩnh vực hoạt động và cung cấp dịch vụ kỹ thuật mới của XNCĐ như các dịch vụ về BSDC, hiệu chuẩn, hiệu chỉnh thiết bị đo lường – Tự động hóa, chế tạo đồng bộ, lập trình các hệ thống điều khiển; dịch vụ BDSC thiết bị nâng trên công trình biển cũng như đề xuất với khách hàng một số giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng của XNCĐ.

      Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Nguyễn Huy Tuấn – Phó tổng Giám đốc Liên doanh Việt Nga Vietsovpetro cho rằng, với tình hình hiện nay, XNCĐ đã và đang hoàn thiện quá trình tái cơ cấu theo hướng chuyên môn hóa và tập trung hóa, các dịch vụ của XNCĐ cần phát triển hơn nữa để đạt được mục tiêu chất lượng, thời gian, an toàn cũng như cần tăng cường quảng bá năng lực về dịch vụ BDSC tàu biển. Hiện nay, dịch vụ này đã được XNCĐ triển khai rất tốt, đặc biệt là công tác BDSC cho tàu Hoàng Sa và Trường Sa. Nhờ vậy, XNCĐ đã góp phần tiết giảm chi phí sản xuất cho Liên doanh Việt Nga Vietsovpetro hàng triệu USD trong thời gian vừa qua.

 
Ông Nguyễn Huy Tuấn – Phó tổng Giám đốc Liên doanh Việt Nga Vietsovpetro phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
 
      Hội nghị cũng đã được nghe nhiều đánh giá chất lượng dịch vụ và các kiến nghị của các khách hàng của XNCĐ như Biển Đông POC, Cửu Long JOC... Trong đó, ông Lý Văn Dao – Trưởng Phòng Vận hành & Khai Thác, công ty Biển Đông POC đã ghi nhận sự cố gắng, hợp tác của XNCĐ, chất lượng dịch vụ của XNCĐ cho Biển Đông POC đã tốt hơn rất nhiều trong thời gian qua, đặc biệt trong các vấn đề về như an toàn, kiểm soát rủi ro ngày càng được hoàn thiện thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, ông Lý Văn Dao cũng đề nghị XNCĐ xem xét, nghiên cứu cung cấp các dịch vụ về hiệu chuẩn, hiệu chỉnh các thiết bị Đo lường – Tự động hóa cho Biển Đông trong thời gian tới; cũng như xem xét điều chỉnh giá dịch vụ để cạnh tranh với các công ty khác.

Ông Lý Văn Dao – Trưởng Phòng Vận hành & Khai Thác, công ty Biển Đông POC đánh giá cao chất lượng dịch vụ và đề xuất một số dịch vụ mới cho Biển Đông POC
 
      Phát biểu bế mạc hội nghị, ông Trịnh Hoàng Linh – Giám đốc XNCĐ đã cảm ơn sự hỗ trợ, chỉ đạo kịp thời của Ban Lãnh đạo Liên doanh Việt Nga Vietsovpetro, cảm ơn sự cộng tác từ các khách hàng trong thời gian qua và cam kết tiếp tục nỗ lực và hoàn thiện mình để nâng cao chất lượng dịch vụ  của XNCĐ trong thời gian tới, trong đó sẽ đặc biệt chú trọng đến tiến độ, chất lượng và đảm bảo tính cạnh tranh về giá.